QA

ห้องพักราคาเท่าไหร่?


ราคาห้องพักขึ้นอยู่กับวันที่เข้าพักและจำนวนผู้เข้าพัก สามารถตรวจเช็คห้องว่างและราคาได้ที่นี่


ราคาที่พักรวมอาหารไหม?


ลูกค้าที่จองบ้านจะได้รับอาหารเช้าฟรี 2 ที่ สามารถซื้อเพิ่มได้ในราคา ผู้ใหญ่ 150 บาท เด็ก 100 บาท


มีสระว่ายน้ำหรือเปล่า?


ภูธาราฟ้ามีสระว่ายน้ำตรงกลางรีสอร์ทครับ ใช้บริการฟรี


ที่พักติดอ่างเก็บน้ำไหม?


ติดอ่างเก็บน้ำลำพระเพลิงครับ สามารถพายคายัคหรือเรือถีบได้


มีห้องประชุมสัมมนาหรือเปล่า?


รีสอร์ทมีบริการห้องสัมมนาทุกวันครับ ค่าห้องสัมมนา 5,000 บาท ต่อวัน รองรับได้ 100-300 คน มีเวทีพร้อมเครื่องเสียง โต๊ะเก้าอี้สำหรับจดบันทึก


ถ้าอยากได้เตียงเสริมต้องทำอย่างไร?


ติดต่อออฟฟิศแล้วแจ้งเลขห้อง ทางรีสอร์ทจะคิด 500 บาท สำหรับเตียงเสริม

ภูธาราฟ้า รีสอร์ท วังน้ำ: คำถามที่พบบ่อยและรีวิว

ลูกค้าหลายท่านถามถึงรายละเอียดเกี่ยวกับรีสอร์ทที่ยอดเยี่ยมของเรา ที่นี่ เราต้องการตอบคำถามทั่วไปบางข้อที่ผู้เยี่ยมชมของเราถาม เพื่อให้คุณได้ทราบว่าสถานที่ของเราเป็นอย่างไร 

ราคาห้องเท่าไหร่คะ?

ราคาห้องพักขึ้นอยู่กับวันที่คุณจะเข้าพัก จำนวนผู้เข้าพักยังส่งผลต่อราคาห้องด้วย ท่านสามารถตรวจสอบห้องว่างและราคาได้จากเว็บไซต์ของเรา

ราคาที่พักรวมอาหารหรือไม่?

ลูกค้าที่จองบ้านพักหรือบ้านพักจะมีอาหารเช้าสองมื้อสำหรับผู้ใหญ่ 150 บาท และเด็ก 100 บาท

มีสระว่ายน้ำไหม?

เรามีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อยู่ตรงกลางให้ทุกคนใช้ฟรี มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่สำหรับผู้ใหญ่และสระว่ายน้ำขนาดเล็กสำหรับเด็ก วางใจได้เลยว่าเรามีเจ้าหน้าที่ช่วยชีวิตตลอดเวลาเพื่อให้แน่ใจว่าคุณและลูกๆ ของคุณจะปลอดภัย

รีสอร์ทอยู่ติดกับอ่างเก็บน้ำหรือไม่?

รีสอร์ทของเราอยู่ติดกับอ่างเก็บน้ำลำพระเพลิง เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเช่าเรือคายัคหรือเรือถีบ คุณจะสามารถดื่มด่ำกับความงามตามธรรมชาติของอ่างเก็บน้ำขณะล่องเรือในน้ำ

มีห้องประชุมสัมมนาหรือไม่?

รีสอร์ทมีห้องสัมมนา แต่ละห้องสามารถรองรับได้ 100-300 คน มีเวทีด้านหน้าและระบบเสียงที่ยอดเยี่ยมและชัดเจนซึ่งคุณสามารถใช้สำหรับการพูดคุยหรือสัมมนาได้ นอกจากนี้ยังมีโต๊ะและเก้าอี้ให้ผู้เข้าร่วมประชุมใช้จดบันทึก ห้องละ 5,000 บาทต่อวัน คุณสามารถโทรหาเราล่วงหน้าและจองได้

จะทำอย่างไรถ้าฉันต้องการเตียงเสริม

สำหรับค็อทเทจ แต่ละห้องสามารถรองรับเตียงเสริมได้หนึ่งเตียง คุณสามารถติดต่อแผนกต้อนรับของเรา และพนักงานที่เป็นมิตรของเรายินดีที่จะนำเตียงของคุณเข้ามา เพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ระบุจำนวนเตียงที่ต้องการและหมายเลขกระท่อม/ห้องที่ถูกต้อง เตียงเสริมเพิ่มท่านละ 500 บาท

เราจะเดินทางไปรีสอร์ทของคุณด้วยรถยนต์ได้อย่างไร?

หากคุณเคยเช่ารถมา คุณสามารถเปิดแอพการนำทางหรือแผนที่ที่คุณโปรดปรานบนโทรศัพท์ของคุณแล้วค้นหาคำว่า ภูตาฟ้า รีสอร์ท เมื่อคุณได้ปักหมุดตำแหน่งบนแอปการนำทางแล้ว คุณควรหาถนนที่ง่ายที่สุดในการเดินทางมาที่นี่โดยตรง

เราเดินทางโดยรถตู้อย่างไร?

หากคุณกำลังเดินทางโดยบริการรถตู้จากวังน้ำเขียวหรือปักธงชัย ให้ลงที่ตลาดศาลเจ้าพ่อ จากที่นั่นคุณสามารถเช่ารถหรือแท็กซี่และขอให้พวกเขาไปที่ภูตาฟ้ารีสอร์ท

ฉันสามารถนำสัตว์เลี้ยงของฉันไปด้วยได้หรือไม่? 

ใช่ คุณสามารถนำสัตว์เลี้ยงขนาดเล็กติดตัวไปด้วยได้ อย่างไรก็ตาม โปรดดูแลสัตว์เลี้ยงของคุณให้ดี นอกจากนี้ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณจะไม่สูญเสียสัตว์เลี้ยงของคุณ เนื่องจากเราจะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียใดๆ 

ตารางโรงแรมเป็นอย่างไร?

เวลาเช็คอินมาตรฐานคือตั้งแต่ 14:00 น. เป็นต้นไป และเวลาเช็คเอาต์ครั้งสุดท้ายคือ 12 NN

รีวิว

ภูธาราฟ้า รีสอร์ท วังน้ำ เป็นที่พักที่ดีและยอดเยี่ยมสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งและสถานที่พบปะสังสรรค์ เป็นทำเลที่ดีเพราะอยู่ใต้ร่มเงาของหุบเขาและอ่างเก็บน้ำเขาใหญ่ ทำให้การพักของเราผ่อนคลายและสะดวกสบาย ตอนกลางคืนมีบรรยากาศที่สวยงามและเย็นสบาย นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ตั้งแคมป์ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ยอดเยี่ยมสำหรับครอบครัว 

นอกจากนี้ยังมีมินิมาร์ทที่สมบูรณ์แบบเพราะห้องของเรามีครัวแบบเปิด ดังนั้นเราจึงสามารถทำอาหารเองได้ ถ้าเราไม่อยากทำอาหารก็มีร้านอาหารที่เสิร์ฟอาหารไทยอร่อยๆ ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ทำความสะอาดอยู่เสมอ เหมาะสำหรับเด็กๆ – Tony G.

รีสอร์ทมีบรรยากาศที่สวยงามและให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การเดินเล่นเพราะอากาศเย็นสบายแม้อากาศจะร้อน บังกะโลที่เราเช่าอยู่ใกล้กับอาคารอาหารเช้าซึ่งเราชอบมากเพราะเราเสิร์ฟอาหารเช้าแสนอร่อย นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้สระว่ายน้ำซึ่งเหมาะสำหรับเด็ก ๆ ที่จะไปว่ายน้ำและกลับมาทานอาหารหลังจากนั้น

นอกจากนี้ยังมีลานกางเต็นท์ที่ให้อากาศบริสุทธิ์และบรรยากาศดีเพราะอยู่ใกล้ทะเลสาบที่สวยงาม เรารู้สึกดีที่ได้มาพักที่นี่เพราะเราได้รับบริการที่ดีเยี่ยม เป็นการพักอย่างผ่อนคลายกับ ภูธาราฟ้า รีสอร์ท วังน้ำ – Bobby B.

ประสบการณ์การตั้งแคมป์ที่ ภูธาราฟ้า รีสอร์ท วังน้ำ วังน้ำเขียว มหัศจรรย์มาก มีที่กว้างขวางสะดวกสบายในการกางเต็นท์ เดินไปรอบๆ และสำรวจ ค่าธรรมเนียมเต็นท์ขึ้นอยู่กับขนาดของเต็นท์ ดังนั้นคุณไม่ต้องจ่ายเงินจำนวนมากหากคุณมีครอบครัวเล็กๆ ที่เข้าร่วม 

นอกจากนี้ยังมีปลั๊กใกล้ๆ ที่คุณสามารถใช้เสียบไฟได้ แต่คุณต้องนำมาเอง ซึ่งจะทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ในแคมป์ บรรยากาศดีมากและค่อนข้างสงบ มีที่จอดรถที่มองเห็นอ่างเก็บน้ำสันกำแพงซึ่งให้ทัศนียภาพที่ดีในตอนเช้า – สายไหม ส.

พัก ภูธาราฟ้าสุดปัง รีสอร์ท วังน้ำ! ราคาไม่แพง และมีมุมมองที่ยอดเยี่ยมที่คุณจะได้เห็นทุกครั้งที่คุณอยู่ที่นั่น ข้างอ่างเก็บน้ำมีภูเขาทำให้เย็นสบาย ไม่เพียงเท่านั้น ห้องพักก็ยอดเยี่ยมเช่นกันและสะอาดอยู่เสมอ พนักงานเป็นกันเองจริง ๆ และพร้อมให้ความช่วยเหลือเราเสมอ ซึ่งทำให้การพักของเราดีขึ้น

เรายังได้ลิ้มรสอาหารเช้าแสนอร่อยที่คุณไม่สามารถหาได้จากที่อื่น นอกจากนี้ยังมีสระสำหรับผู้ใหญ่และอีกสระสำหรับเด็ก ซึ่งทำให้ฉันรู้สึกสบายใจเพราะไม่มีอันตรายใดๆ มีไลฟ์การ์ดคอยให้บริการอยู่เสมอ ถ้ามีโอกาสจะมาอีกและได้ราคาเท่าเดิมก็อยากมาอีกครับ – จุฑารัตน์

ฉันชอบพักที่ ภูธาราฟ้า รีสอร์ท วังน้ำ บรรยากาศดีมาก เพราะมีหุบเขาเขาใหญ่อยู่ข้างๆ อากาศจึงเย็นสบายและผ่อนคลาย อาจต้องใช้เวลาอีกสักหน่อยกว่าจะถึงรีสอร์ท แต่ก็คุ้มค่า มีทิวทัศน์ที่สวยงามตลอดเส้นทางทำให้การขับรถทางไกลรู้สึกสั้น

ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีสระน้ำอยู่ตรงกลางของรีสอร์ท หนึ่งเป็นสระขนาดใหญ่สำหรับผู้ใหญ่ และอีกสระหนึ่งเป็นสระที่เล็กกว่า เหมาะสำหรับเด็ก ห้องพักได้รับการทำความสะอาดอย่างดีและบรรยากาศดีมากโดยเฉพาะในตอนเช้า อาหารเช้าอร่อยมากและเราบอกได้เลยว่าวัตถุดิบสดใหม่และปรุงสุกอย่างดี – ธนวัฒน์ ต.

ฉันชอบที่มีตัวเลือกให้ตั้งแคมป์กลางแจ้ง มีเต๊นท์ให้เช่าและที่สำหรับตั้งเต๊นท์ คุณสามารถนอนข้างนอกและรับลมเย็น ๆ ยามค่ำคืนในขณะที่มองดูดาว ภูธาราฟารีสอร์ทวังน้ำมีบรรยากาศที่ดีและร่มรื่น เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการบำบัดด้วยธรรมชาติจริงๆ

ห้องพักสะอาดและพนักงานก็น่ารักจริงๆ พวกเขาช่วยหาเต็นท์สำหรับตั้งแคมป์ตอนกลางคืนให้ฉัน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ให้ทำ เช่น ว่ายน้ำในสระ พายเรือคายัคในอ่างเก็บน้ำ หรือแม้แต่ซื้อของในมินิมาร์ทและทานอาหารที่แคมป์ โดยรวมแล้วฉันสามารถพูดได้ว่าฉันอยากจะกลับไปอีกสักวันหนึ่ง – ไพพ์ เอส.

ภูธาราฟ้า รีสอร์ท วังน้ำ เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและผ่อนคลายอย่างแท้จริง ด้วยวิวภูเขาที่สวยงามและสระว่ายน้ำริมทะเลสาบ ให้ท่านได้พักผ่อนพร้อมเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศดีๆ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมกลางแจ้งมากมายที่คุณและครอบครัวสามารถเพลิดเพลินได้

ห้องพักสะอาดและพนักงานทุกคนยอดเยี่ยมมาก! คุณสามารถให้พวกเขาทำความสะอาดห้องของคุณเมื่อคุณแขวนป้ายข้างประตู ยังมีห้องให้เลือกอีกมากมาย คุณสามารถเลือกอันที่เล็กกว่าสำหรับคุณและครอบครัว หรืออันที่ใหญ่กว่าถ้าคุณมีหลายคน ภูมิประเทศที่สวยงามของมันยังเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการจัดประชุม/ โดยรวมแล้ว เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและเพลิดเพลิน – Pubet S.

สำหรับใครก็ตามที่ต้องการพักในที่ที่มีบรรยากาศ ดีๆ ภูธาราฟา รีสอร์ท วังน้ำ เป็นสถานที่ที่ดีที่สุด . มีลานกางเต็นท์ที่ดีและตั้งอยู่ริมอ่างเก็บน้ำทำให้บรรยากาศเย็นสบายและผ่อนคลายมากขึ้น ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีเต๊นท์ให้เช่าและนอนพักอีกด้วย ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีในการดูดาว เต๊นท์ก็ให้เช่าราคาถูกและพนักงานก็ช่วยเหลือดีมากสถานที่นี้สะอาดและสะดวกสบาย เตียงนอนนุ่มและหนามากทำให้นอนหลับสบาย พนักงานยังทำให้แน่ใจว่าจะตอบสนองความต้องการของเรา ทำให้ห้องของเราสะอาด และให้ข้อมูลเกี่ยวกับการจองแก่เรา เราชอบวิธีที่พนักงานดูแลเราและทำให้ห้องของเราสะอาด พวกเขายังเสิร์ฟอาหารเช้าแสนอร่อยให้เราด้วย และเราบอกได้เลยว่าวัตถุดิบนั้นสดทั้งหมด เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดที่จะสนุกสนานและผ่อนคลายอย่างแท้จริง – แสงรุ่ง น.