Activities/Pictures

มินิมาร์ท
คาราโอเกะ
จัดเวที

ห้องพัก

ภูธาราฟ้า รีสอร์ท วังน้ำ: สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งที่ทำให้รีสอร์ทยอดเยี่ยม นอกจากห้องพัก คือสิ่งที่คุณสามารถทำได้โดยไม่ต้องออกจากสถานที่ นอกจากจะประหยัดเวลาจากการเดินทางออกไปข้างนอกแล้ว คุณยังสามารถกลับห้องพักและพักผ่อนได้ทุกเมื่อที่เหนื่อยล้า เมื่อคุณพักผ่อนแล้ว คุณสามารถกลับไปได้ทุกเมื่อตราบเท่าที่ตารางเวลาของห้องอนุญาต

ที่ ภูธาราฟ้า รีสอร์ท วังน้ำ เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกบางอย่างที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้ อาจไม่ใช่สิ่งเดียวกับที่คุณเห็นในรีสอร์ทอื่น ๆ แต่นั่นคือสิ่งที่ทำให้ดีขึ้น คุณสามารถสัมผัสสิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้กับเราเท่านั้น ดูสิ่งที่คุณสามารถทำได้ที่นี่

มินิมาร์ท

ในขณะที่มีร้านอาหารมากมายที่คุณสามารถทานอาหารต้นตำรับของเราได้ คุณยังสามารถลองทำอาหารของคุณเองเพื่อประสบการณ์ที่แตกต่าง คุณสามารถไปที่มินิมาร์ทของเราซึ่งคุณสามารถซื้อส่วนผสมส่วนใหญ่สำหรับทำอาหารได้ คุณสามารถซื้อบะหมี่ เครื่องปรุงรส ขนมปัง และอาหารอื่นๆ เพื่อทำอาหารได้ นอกจากนั้น คุณยังสามารถตรงไปที่ตลาดใกล้เคียงเพื่อซื้อวัตถุดิบสดใหม่

บ้านและห้องพักแต่ละหลังมีครัวแบบเปิด คุณสามารถใช้สิ่งนั้นได้อย่างอิสระเพื่อปรุงอาหารที่บ้าน คุณต้องมีอาหารเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นแน่นอน เพราะคุณจะต้องใช้ส่วนผสมที่คุณซื้อมาเอง ไม่เพียงแค่นั้น คุณยังสามารถประหยัดเงินได้ด้วยการทำอาหารของคุณเอง เรามีตู้เย็นในแต่ละบ้าน ดังนั้นคุณจึงสามารถรักษาความสดของตู้เย็นได้ 

คาราโอเกะ ไม่

ว่าคุณจะไปที่ไหน ประเทศหรือเมืองใดก็ตามที่คุณเข้าไป การร้องเพลงเป็นหนึ่งในกิจกรรมโปรดของคนในท้องถิ่นเสมอ ในฐานะนักท่องเที่ยว คุณสามารถร่วมสนุกกับพวกเขา ร้องเพลงให้สุดหัวใจ และสัมผัสประสบการณ์ความสนุกสนานแบบท้องถิ่น เรามีบูธคาราโอเกะสองสามแห่งที่คุณและครอบครัวหรือเพื่อนของคุณสามารถร้องเพลงแบบส่วนตัวได้ บูธคาราโอเกะของเรามีขนาดใหญ่ สามารถรองรับได้ถึง 10 ท่าน ขึ้นอยู่กับห้อง

ไม่เพียงแค่นั้น คุณยังสามารถนำอาหารและเครื่องดื่มจากร้านอาหารของเรามาให้คุณได้ใช้อย่างเต็มที่ คุณยังสามารถทำให้มันเป็นการแข่งขันและเป็นช่วงเวลาแห่งพันธะ

เวที

หนึ่งในสิ่งอำนวยความสะดวกที่ไม่เหมือนใครที่สุดที่คุณสามารถไปได้คือตรงไปที่เวทีของเราแล้วดูละครหรือสองเรื่อง เวทีของเราเป็นสถานที่ที่มีการแสดงและการแสดงที่มีชื่อเสียง ประเพณีส่วนหนึ่งของเราในประเทศไทยคือการแสดงละครเวทีและการเต้นรำ เราต้องการให้ผู้เข้าชมของเรามีโอกาสที่จะดื่มด่ำกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของเราด้วยการชมการแสดงของเรา

นอกจากนั้น เรายังมีละครหุ่นเงาแสดงบนเวทีของเราอีกด้วย นักเชิดหุ่นควบคุมหุ่นนางหรือหนังควายแห้ง พวกเขาทำให้พวกเขาเคลื่อนไหวและเต้นรำและบรรยายเรื่องราวความดีและความชั่ว อย่างไรก็ตามแม้จะได้รับความนิยม แต่หุ่นกระบอกเงาก็เป็นศิลปะที่ลดลงอยู่แล้ว นั่นเป็นเหตุผลที่เราหวังว่าคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวจะเพลิดเพลินไปกับการแสดงบนเวทีของเรา